Về NBA Language & Training Center

1. Tổng quan về NBA Language & Training Center

NBA Language & Training Center được thành lập năm 2016 với sứ mệnh mang đến môi trường học tập Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên có bằng cấp quốc tế, cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại với phương pháp định hướng cá nhân, tập trung vào khả năng tiếp thu của từng học viên để các học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng.

Hiện trung tâm liên tục khai giảng các lớp luyện IELTS với nhiều mục tiêu, các lớp tiếng Anh cho THPT, THCS và Tiểu học.

 

2. Câu chuyện của NBA Language & Training Center

Với mong muốn truyền tải những giá trị đích thực của giáo dục theo chuẩn nước ngoài, Thạc sĩ ngành Quản trị Marketing, Đại học Bournemouth, Anh Quốc, cô Nghiêm Bảo Anh đã ấp ủ dự định thành lập một không gian học tiếng Anh hiệu quả và mang tầm vóc quốc tế ngay tại Hà Nội.

Sau nhiều nỗ lực, năm 2016, NBA Language & Training Center chính thức ra đời. Thời điểm ấy, trung tâm chỉ có vẻn vẹn 2 phòng học, với 3 giáo viên và 4 nhân viên. Khó khăn nối tiếp khó khăn, nhưng với niềm tin mãnh liệt về một tương lai nơi càng nhiều người được tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến và phù hợp với nhu cầu cá nhân, cô Bảo Anh vẫn kiên định với tôn chỉ của chính mình.

Giờ đây, NBA đã phát triển nhanh chóng chỉ sau 3 năm, nâng số lượng lớp học khai giảng mỗi năm lên gấp 4 lần, nhưng vẫn giữ nguyên các giá trị đã đề ra ban đầu, với phương pháp giảng dạy định hướng cá nhân, cung cấp cho học viên những điều kiện học tập tốt nhất và để ý tới trình độ, nhu cầu cũng như khả năng trong từng kĩ năng của mỗi học viên.

Chúng tôi tin rằng, NBA Language & Training Center đã luôn hoàn thành sứ mệnh khơi dậy nguồn cảm hứng cho mọi học viên, tạo động lực và hướng các bạn tới những thành công lớn.

3. Lý do bạn nên chọn chúng tôi

  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn, các trung tâm Tiếng Anh uy tín, đội ngũ giảng viên tại NBA được đào tạo bài bản để cam kết mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  • Phương pháp giảng dạy quốc tế: Các giảng viên đều được đào tạo trong môi trường quốc tế nên đảm bảo phương pháp dạy học chuẩn quốc tế hiện đại và phù hợp với trình độ học viên.
  • Khoá học đa dạng: Liên tục khai giảng các lớp luyện thi IELTS và các lớp Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cho học sinh THPT, THCS và Tiểu học
  • Thư viện tự học miễn phí: Tại trung tâm cũng như tại nhà, học viên có thể tiếp cận với kho tài liệu khổng lồ, cùng sự trợ giúp của các trợ giảng và giáo viên của trung tâm
  • Ưu đãi học phí hấp dẫn: NBA tạo điều kiện tốt nhất để học viên được tiếp cận các khoá học chất lượng với mức giá ưu đãi nhất, đặc biệt khi đăng ký theo nhóm hoặc qua giới thiệu của người thân và bạn bè.
  • Bảng vàng thành tích: NBA tự hào khi có các học viên đạt được thành tích vượt trội, là động lực để trung tâm tiếp tục cung cấp nhiều phương pháp giảng dạy và học tập hữu ích cho sự phát triển không chỉ về kiến thức mà còn kĩ năng của người học.

    NHẬN TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC