KHÓA HỌC TIẾNG ANH HỌC THUẬT 3 – KHỐI NGỮ PHÁP

3

⭐️ KHÓA HỌC TIẾNG ANH HỌC THUẬT 3 – KHỐI NGỮ PHÁP
🌱 Thông tin khóa học
✅ Số buổi: 15 buổi
✅ Lịch học: 1 buổi kéo dài 2,5h vào Chủ nhật hàng tuần
✅ Đối tượng: Học sinh từ khối lớp 8 và 9
Các bạn học sinh có nhu cầu thi lên các cụm trường điểm THCS, và có kế hoạch thi các chứng chỉ tiếng anh trong tương lai.
Trong khoá tiếng Anh học thuật 3, nội dung giảng dạy sẽ được kết hợp giữa kiến thức học thuật của 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và chương trình ôn thi vào lớp 10. Học viên có thể nắm vững được toàn bộ ngữ pháp sử dụng trong chương trình học của Bộ Giáo dục và sở hữu vốn từ vựng nhất định để có thể học lên các khóa IELTS.
Đối với kỹ năng Viết, giảng viên sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức để triển khai một đoạn văn ngắn, tương tự như vậy học viên cũng có thể thuyết trình một bài nói cơ bản thông qua việc thực hành trong kỹ năng Nói. Học viên sẽ có khả năng đọc hiểu và nghe hiểu những văn bản có độ dài tương tự như bài Listening IELTS ở mức độ dễ.
Về tổng quan, mức độ thực hành ở trong khoá học này sẽ tương đương với trình độ ngoại ngữ B1, khi theo sát được đến hết khóa, học viên hoàn toàn có thể tự tin vào phần thi tiếng Anh trong kỳ thi vào 10 của mình, cũng như bắt đầu quá trình học ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
Các ưu đãi thì học phí vẫn sẽ được áp dụng khi đăng ký khóa học theo nhóm hoặc đăng ký qua học viên cũ, bên cạnh đó mức giảm có thể được tăng lên tới 20% khi học viên hoàn thành học phí của cả ba giai đoạn.
👉🏻 Đăng ký học để nhận ngay những ưu đãi cực lớn: m.me/NBAENGLISHCENTER

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NBA LANGUAGE TRAINING CENTER TIẾNG ANH HỌC THUẬT 3'
————————————-
𝗠𝗼̣𝗶 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘅𝗶𝗻 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 nbaeducation.com

Tư vấn ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon