KHÓA HỌC TIẾNG ANH HỌC THUẬT 1 – KHỐI NGỮ PHÁP

1
KHÓA HỌC TIẾNG ANH HỌC THUẬT 1 – KHỐI NGỮ PHÁP
Thông tin khóa học
Số buổi: 15 buổi
Lịch học: 1 buổi kéo dài 2,5h vào Chủ nhật hàng tuần
Đối tượng: Học sinh từ khối lớp 5 và 6
Các bạn học sinh có nhu cầu thi lên các cụm trường điểm THCS, và có kế hoạch thi các chứng chỉ tiếng anh trong tương lai.
Áp dụng phương pháp ngắt quãng trong quá trình học, lớp Tiếng Anh học thuật được chia ra làm ba giai đoạn trong một khoá học. Học viên sẽ được định hướng học cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ở mức độ cơ bản, kèm với đó được củng cố kiến thức ngữ pháp và bổ sung vốn từ vựng học thuật.
Trong một buổi học học viên sẽ được giảng dạy kỹ về lý thuyết và trực tiếp áp dụng những lý thuyết đó vào việc làm bài tập, thực hành của buổi học hôm đó. Khi được chú trọng vào tiếng Anh thực hành, học viên có thể ứng dụng kiến thức, kỹ năng của mình vào cả tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật (các bài tập, viết luận,…).
Việc học trên trường sẽ trở nên dễ dàng hơn khi học viên nắm được nền tảng kiến thức ở cả 4 kỹ năng, điểm số từ đó cũng sẽ được cải thiện và giảm thiểu áp lực trong việc thi cử.
Các ưuđãi thì học phí vẫn sẽ được áp dụng khi đăng ký khóa học theo nhóm hoặc đăng ký qua học viên cũ, bên cạnh đó mức giảm có thể được tăng lên tới 20% khi học viên hoàn thành học phí của cả ba giai đoạn.
Đăng ký học để nhận ngay những ưu đãi cực lớn: m.me/NBAENGLISHCENTER
May be an image of text that says "NBA 1 LANGUAG TRAINING CENTER TIẾNG ANH HỌC THUẬT 1"
————————————-
𝗠𝗼̣𝗶 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘅𝗶𝗻 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂
Trung tâm Anh ngữ NBA
Số 145B ngõ 562 Đường Láng
024 32115846/ 0983 120 891
tuyensinh@nbaeducation.com
Tư vấn ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon